Taycool

Taycool là thương hiệu máy làm kem tươi, kem cứng số 1 ở Trung Quốc, thuộc tập đoàn JYM, chuyên phát triển các sản phẩm lạnh cho nhà hàng khách sạn lớn. Hiện nay Taycool có nhiều nhà máy và nhà phân phối ở Thâm Quyến (Trung Quốc), Rocton (USA), Hà Nội (Việt Nam). Nhằm phục vụ các cửa hàng kem tươi, kem cứng, các chuỗi siêu thị Mini-stop, K-mart, Vi-mart, Ocean-mart, S-Mart, Pafo-Mart.

Taycool sản xuất các sản phẩm máy làm kem tươi, kem yogurt, hệ thống nước ngọt từ năm 2000 với các sản phẩm cao cấp xuất sang thị trường Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Balan, Việt Nam với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Tất cả các linh kiện máy móc nhập khẩu từ Pháp, Mỹ nhằm cho ra những sản phẩm tốt nhất về kem gelato, kem tươi, kem đá, kem que. Taycool đã nhận được các chứng nhận từ CE, CB, ETL về vệ sinh môi trường (tiêu chuẩn NSF), RoHS, GS và dây truyền sản xuất từ ISO9001.

Taycool sở hữu diện tích hơn 30 ha, trong đó diện tích dành cho dây chuyền sản xuất là hơn 5 ngàn mét, sở hữu độ ngũ kỹ sư tốt nhất. Các sản phẩm của Taycool đã thành công tại các thị trường Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông và Châu phi.

2017, năm đánh dấu sự hợp tác giữa Taycool và Vuakem, một sự phát triển dòng máy làm kem tươi, kem cứng tại thị trương Việt Nam, đánh bại những dòng máy rẻ tiền đã làm lũng loạn thị trương Việt Nam trong những năm qua.

Hiện nay Taycool đã và đang được sử dụng tại các siêu thị mini, cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng kem chuyên nghiệp, các khu vui chơi.

Ở Việt Nam, các khách hàng có thể mua và sử dụng các model Taycool 282S, Taycool 322S, Taycool 392S, Taycool 482S, Taycool 582S cho nhu cầu sử dụng kem tươi của mình, đặc biệt là với tất cả các model của Taycool đều có chế độ kiểm soát lượng kem bơm ra khi bán. Máy chạy nhanh khoảng 7 phút là có kem phục vụ, giao diện đẹp, màn hình sử dụng led thân thiện.

Những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với các sản phẩm của Taycool, bạn có thể test các sản phẩm của Taycool tại Việt Nam trong thời gian 100 máy làm kem Taycool được đưa về Việt Nam, mua và sử dụng với giá ưu đãi nhất chưa từng thấy trong lịch sử.

Share